Grown Ups 2

Grown Ups 2 (2013) ขาใหญ่ วัยกลับ 2 ขำกลิ้งไปกับเดอะแก๊งค์

         Grown Ups 2 วันแรกของฤดูร้อนในบ้านเกิดของเลนนี่ ทำให้เขา เอริค คริส และเดวิดเล่นตลกกับทุกอย่างยกเว้นโตมา! เลนนี่ เลิกงานแล้ว ร็อกแซนน์ ภรรยาและลูกๆ ย้ายกลับไปบ้านเกิด คุณจะได้สัมผัสถึงสิ่งที่รออยู่ในภาพยนตร์เรื่องที่เหลือพร้อมกับเหตุการณ์ที่อธิบายไม่ได้ที่จะเกิดขึ้น ตัวอย่างเช่น เมื่อเลนนี่และร็อกแซนน์ตื่นขึ้นมาและพบว่ามีกวางตัวหนึ่งอยู่ในห้องนอนโดยไม่มีเหตุผลใดๆ เลย กำลังเคี้ยวชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ของร็อกแซนน์ มีลำดับขั้นตอนที่ยาวนานในการนำกวางออกจากบ้าน

Grown Ups 2

         ตัดมาที่เคิร์ต และภรรยาดีแอนน์ สำหรับฉากอาหารเช้าที่ไร้สาระ ฮิกกินส์ มาเยี่ยมจากลูกชายที่เขาไม่รู้ว่ามีในขณะที่เอริค ก็กำลังยุ่งอยู่กับการพยายามทำให้เรอ จาม และผายลมไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งเป็นเทคนิคที่เขาเรียกว่า ‘ เบิร์พชาร์ท จากที่นี่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนด้นสดเป็นส่วนใหญ่ เช่นเดียวกับฉากที่ภรรยาชนและบดขยี้ด้วยช็อตแตกแยกฟรีสำหรับคลาสแอโรบิกที่แหวกแนวมาก หรือเวลาที่พวกเขาลากเอริคไปที่ทะเลสาบเพื่อว่ายน้ำ สะดุดกับงานปาร์ตี้ของวิทยาลัย และขาดสติ ในฉากนี้ Taylor Lautner ขโมยรายการ

         นอกเหนือจากค่านิยมของครอบครัวและเพื่อนฝูงของคุณแล้ว นักเขียนบท แซนด์เลอร์ เฮอร์ลิฮี และวูล์ฟยังพูดถึงความชื่นชมยินดีต่อรูปร่างของผู้หญิงที่โค้งเว้า คุณจะไม่ดูหนังเรื่องนี้เพื่อหากลเม็ดเด็ดพราย มีภาพยนตร์ของแซนด์เลอร์ที่มีเสียงหัวเราะที่ดีกว่ามาก

Grown Ups 2

          อันที่จริง มันค่อนข้างยากเล็กน้อยที่จะอธิบายภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเป็นอะไรที่มากไปกว่ากลุ่มผู้ชายที่โตแล้วที่ทำตัวเหมือนคนโง่ และในกระบวนการนั้น พยายามทะเลาะเบาะแว้งในสถานการณ์ที่ดูเหมือนโฮมวิดีโอที่ยืดยาวไปจนถึงเรื่องยาวของภาพยนตร์ ความคิดเดียวที่ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจกระตุ้นคือทำให้คุณสงสัยว่าแซนด์เลอร์และแก๊งค์คิดอะไรเมื่อพวกเขาทำสิ่งนี้

Author: Albertino